导航下拉
内页banner
Vị trí của bạn:   :Trang nhất>> Về chúng ta>>
- Fujitsu... Thang máy (Thẩm Quyến) Co., Ltd.

Về chúng ta

About

- Fujitsu... 13 năm giữ vững, xây dựng

- Fujitsu... Thang máy (Thẩm Quyến) Co., Ltd. Là công ty TNHH với Tập đoàn Fujitsu thang máy ở Phú thang máy công ty TNHH chung lập liên doanh Công ty được tạo vào năm 2005, thành phố Thâm Quyến Trung Quốc. Thế giới của khu vườn, có tư cách pháp nhân độc lập, quản lý điện (nâng) thang làm ra, cài đặt, sửa chữa, cải tạo và xuất nhập khẩu công nghiệpVụ.

- Fujitsu... Công ty tạo bắt đầu.Để thuận tiện cho công ty xuất nhập khẩu kinh doanh ở thành phố Thâm Quyến, bảo an, Thâm Quyến để xây dựng một tập, hiệu quả và thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại và là một nhà máy sản xuất thang máy thang máy, và vào tháng 5 năm 2005 chính thức được sản xuất hàng loạt thương hiệu sản phẩm series Fujitsu thang máy để mở rộng thị trường trong nước tích cực, ở bên ngoài, còn hàng loạt bán ra nước ngoài.Với sự gia tăng nhu cầu kinh doanh của công ty, bị nguyên nhà máy quy mô và địa điểm thử nghiệm giới hạn ảnh hưởng của tháp cao điều kiện vào năm 2015, công ty chuyển phát triển công nghệ nằm ở khu công nghiệp.

Công ty giới thiệu tiến mạnh thiết bị sản xuất NC, sử dụng thiết bị tiên tiến, giới thiệu. Hàn và cắt laser và máy khoan máy thủy lực cắt cò. Chờ đã.Công ty toàn series đều chỉ dùng một lần qua thang máy giám sát kiểm tra chất lượng quốc gia Cục Trung tâm xác định của giám khảo, đã được phát hành, điện nước chất ngục sở (nâng) thang làm ra, cài đặt, bảo trì, bảo trì, sửa đổi giấy phép của hành khách cùng tư chất, sản phẩm Covered, thang máy thang máy thang máy, khu du lịch, thang máy, ô tô giường bệnhThang máy, thang máy tải, vô cơ, phòng thang máy thang máy và vỉa hè chờ cả series.

Công ty công nghệ lực hùng hậu, tồn tại 2 người tiến sĩ thạc sĩ kỹ sư cao cấp, 7 người, có 12 người, trung cấp kỹ thuật của chức danh trên 32 người.Có thang máy phát hiện thâm quyến. 11 người đăng ký, Quảng Đông thang máy phát hiện viên, 9 người, bài viết của công nhân kỹ thuật có 400 người, có một đội quản lý của đội.Theo nhà nước đối với thang máy thiết bị đặc biệt trong quản lý chất lượng và an toàn trên đặc biệt yêu cầu, xây dựng một tập hợp các quy tắc quản lý hệ thống, khiến đường ngày một khoa học hóa và chuyên ngành.Công ty vẫn khăng khăng "công nghệ chất lượng cao cấp dẫn đầu," ý tưởng kinh doanh, công nghệ tiên tiến sâu vào nội địa có lợi thế, người dùng sẽ được ca ngợi.

- Fujitsu... Thang máy (Thẩm Quyến) Ltd., trải qua 13 cho, để giữ cho các khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho ý tưởng cơ bản, qua sàng lọc nghiêm ngặt với cao độ của quá trình huấn luyện trên toàn quốc, đã thành lập một ban đầu gần 100 nhà bán hàng và dịch vụ Internet.Sẽ đưa nhân viên thực tập tốt nhất và Fujitsu phù hợp với bài tập tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng từ khắp mọi nơi trên bản đồ quy hoạch, thiết kế, bán mặt, xây dựng, kiểm tra, cài đặt được duy trì, bảo vệ và gỡ lỗi khẩn cấp để phục vụ cho bạn trong series, dễ dàng có thang máy và Fujitsu, và lại thật sự có thể được hưởng giá trị của nó.

Để bảo vệ Fujitsu Brand, được thế giới của thương hiệu chất lượng và danh tiếng công ty giữ thanh tốt, chất lượng nhất quán phương châm là: "phụng sự chân thành, sự vươn lên, quản lý quy, mạnh dạn đổi mới"; Công ty cung cấp cho khách hàng với lời hứa: "sản phẩm chất lượng hạng nhất, hạng nhất, hạng nhất hạng tín nhiệm, dịch vụ".- Fujitsu... 13 năm gắn bó với giữ vững, xây dựng, sẽ mở ra vô cùng rực rỡ của tương lai.

底部